Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay hàn quốc Tokbokki thơm ngon


Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay hàn quốc Tokbokki thơm ngon cực đơn giản ngay tại nhà.
Tokbokki hay bánh gạo cay là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích và chế biến theo nhiều cách. Khi làm món bánh gạo cay, chúng ta thường mua phần bột bánh gạo bán sẵn đúng không nào? Tuy nhiên, cách làm phần bột bánh này cũng cực đơn giản nhé và tự nhồi bột tại nhà. Mời các bạn cùng xem video cách mà mình làm nhé. Chắc chắn coi xong ai cũng làm được và rất ngon.

Video cách làm bánh gạo hàn quốc tại nhà

Nếu các bạn yêu thích nấu ăn hãy bấm Đăng Ký theo dõi kênh Youtube của mình để nhận được thông báo khi có video món ăn mới nhất. Cám ơn các bạn đã ủng hộ, sự yêu thích của các bạn sẽ tạo động lực cho mình thực hiện nhiều video món ăn ngon hơn nữa.
Hẹn gặp lại các bạn vào những video tiếp theo. Xin chào!
Danh sách món ăn ngon: XEM NGAY

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Chưa có bài
Bài sau
Next Post »

1 nhận xét:

nhận xét
mai
lúc 14:58 13 tháng 11, 2019 delete

lò nướng malloca, lò nướng teka, lò nướng bosch dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường lò nướng nay đã có mặt tại bếp hoàng cương

Reply
avatar